About

posted on 17 Jun 2011 23:53 by ex-battle

About Exteen Battlefield

     Exteen Battlefield คือ ออนไลน์คอมมูนิตี้บนบลอคแห่งหนึ่ง ซึ่งเริ่มทดสอบมาตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2011   และดำเนินการมาจนถึงปัจจุบัน โดยมีธีมสงครามต่อสู้กันเป็นหลักบนโลกสมมติที่เรียกว่า Kratos 

     คุณจะได้มีส่วนร่วมในการสร้างตัวละครสมมติขึ้นมาบนบลอคของตัวเอง และสวมบทบาทเข้าร่วมเล่นกับตัวละครสมมติของผู้อื่น  ภายใต้กฏกติกาและมารยาทเบื้องต้น โดยจะสามารถเข้าร่วมฝ่ายหลักทั้งสามฝ่ายที่เป็นศัตรูกัน หรือจะเป็น NPC หรือ Non Player Character  ทั้งหมดนี้จะต้องเล่นกันตามเนื้อเรื่องหลัก ซึ่งจะดำเนินการอัพเดตอยู่เรื่อยๆ

 

Untold Stories

      อื่นๆนอกจากการเล่นตามเนื้อเรื่องหลักแล้ว คุณยังต้องสร้างและเล่นตาม 'เรื่องราว' ของตัวละครของคุณ นี่ก็เป็นหนึ่งในความพิเศษที่ตั้งใจมอบให้ คือคุณ (ต่อจากนี้จะเรียกแทนตัวละครของคุณ) สามารถที่จะมีสถานะเป็นอะไรก็ได้

      คุณสามารถมีสถานะเป็นได้ทั้งเจ้าชาย เจ้าหญิง ขุนนาง สายลับ หรือแม้กระทั่ง บุคคลในตำนาน โดยมีเงื่อนไขจะต้อง EMS มาตกลงกับทางเรา(แม่งาน)ก่อน  เพราะเรื่องราวของคุณ บางครั้งก็จะส่งผลไปถึงเนื้อเรื่องหลักของ Exteen Battlefield ด้วย

 

 

 

 

  

Let Your Imagination Flow

         Exteen Battlefield ไม่ได้เป็นเพียงสนามรบธรรมดา แต่เป็นโลกกว้างที่เต็มไปด้วยช่องโหว่ พร้อมที่จะให้คุณมาสัมผัสและอุดช่องโหว่เหล่านั้นด้วยจินตนาการของคุณ

        ด้วยธีมที่กว้างครอบคลุมได้ทั้ง Full Fantasy, Science Fiction , Sci-Fi Fantasy กระทั่งแบบสมจริง       การต่อสู้ของคุณบนโลกเสมือนนี้จึงไม่มีข้อจำกัดทางจินตนาการในการขับเคลื่อน คุณสามารถคิดสไตล์การต่อสู้ของตัวละครของคุณ ฉากจบที่สวยงาม กระทั่งวาระสุดท้ายของคุณในสมรภูมิรบ อย่างไรก็ได้ โดยที่ยังคงอยู่ในกฏระเบียบข้อตกลงระหว่างเรา

      นอกจากการต่อสู้ที่ดุเดือดในสงคราม คุณยังสามารถแบ่งปันจินตนาการอื่นๆกับเราได้ และทำให้มันเป็นจริงขึ้นมาบนโลกเสมือนแห่งนี้ เช่น การตั้งชื่อหมู่บ้านเป็นชื่อของคุณ ตำนานของคุณเอง หรือกระทั่งการสร้างสิ่งมีชีวิตในจินตนาการ ซึ่งคุณสามารถเขียนรายละเอียดที่ต้องการส่งมาให้เราพิจารณาได้ตามลิ้งค์ด้านล่าง

 

 

 


It Doesn't Matter How You Play

         ด้วยระบบ Active / Inactive Users คุณจึงไม่ต้องกังวลหากคุณไม่มีเวลาให้กับตัวละคร ซึ่งอาจจะไม่ใช่ตัวละครหลักที่คุณเล่นเป็นประจำทุกวัน คุณยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและสนุกไปกับเนื้อเรื่องของเราได้เสมอ

         หรือหากคุณพบว่า คุณไม่ชอบการต่อสู้บนสนามรบและบรรยากาศของกองทหารที่เคร่งครัด คุณสามารถสนุกกับ Exteen Battlefield ได้โดยการเลือกเข้าร่วมกับ Guilds and Unions ต่างๆ หรือจะสัมผัสบรรยากาศแบบโรงเรียนเตรียมทหาร Millitary Academy ตัวละครของคุณจะมีสถานะเป็น กึ่งNon Player Character (NPC) โดยจำกัดความสามารถในการเข้าร่วมกิจกรรมบางอย่าง แต่จะได้อารมณ์และกลิ่นอายของโลกแฟนตาซีสมบูรณ์แบบ

 

REGION MAP                      


MORE HISTORY OF KRATOS  

BRIEF STORY                      

 

          การปฏิวัติโค่นล้มราชบัลลังก์ทำให้กษัตริย์ผู้นำองค์ปัจจุบันสวรรคต   จากการหักหลังของขุนนางคนสนิท  

 แผ่นดินที่เคยเป็นหนึ่งเดียวจึงแตกแยก กองทัพแต่เดิมทั้งสามฝ่ายต่างแย่งชิงอำนาจกันเอง


          การที่จะได้มาซึ่งอำนาจโดยสัมบูรณ์นั้นจะต้องมีสัญลักษณ์ทั้งห้า ซึ่งเป็นเป้าหมายของแต่ละกองทัพที่จะต้องรวบรวมมาให้ครบเพื่ออำนาจการปกครองและความรุ่งโรจน์แห่งกองทัพฝ่ายตนเอง

 

สร้อยเทพธิดา  ครอบครองโดยกองทัพเรือ 

ดาบราชาอสูร  ครอบครองโดยกองทัพบก

ประกาศิตวิหคชาด   ครอบครองโดยกองทัพอากาศ

นาคา ไม่ปรากฏผู้ครอบครอง

ปราการแอมเบอร์ลันซ์ ไม่มีผู้ครอบครอง

 

 

 CHAPTERS                            

[Ep 01 / Ch 01] Call of duty

[Ep 01 / Ch 02] Helping hands -soon-

[Ep 01 / Ch 03] -soon-

 

 

 

 BANNERS